Căn hộ Asa Light cuộc sống tiện nghi thời hiện đại

2016/08/30 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Chung cư Cao ốc Căn hộ Asa Light là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Công Ích quận 8 và được quản lý bởi Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Thái Bảo. Khu chung cư cao ốc có vị trí tại số 17 đường Phạm Thế Hiển, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Con đường Phạm Thế Hiển thuộc khu vực trung tâm quận 8, đây cũng là khu vực đắt giá nhất quận 8. Từ căn hộ Asa Light có thể di chuyển đến các quận lân cận như quận 5, quận 7, quận BÌnh Tân, trung tâm quận 1… chỉ mất khoảng từ 5 đến 15 phút. Vị trí của căn hộ Asa Light là một địa điểm thuận tiện về giao thông khi hạ tầng giao thông ở đây đã được đồng bộ và ngày càng phát triển. Và trong thời đại mà thời gian vô cùng quý báu thì việc tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển là điều quan trọng đối với những người bận rộn.

Khuôn viên xung quanh căn hộ Asa Light cũng là một đặc điểm đáng chú ý. Với mật độ phủ xanh lên đến 30.36% thì khu chung cư Asa Light này sẽ đảm bảo một khuôn viên xanh mát bao bọc quanh khu nhà. Đây sẽ là một điểm cộng trong mắt những người yêu thiên nhiên. Một không gian xanh mát, thoáng đãng sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và giảm bớt mệt mỏi mỗi ngày.

căn hộ Asa light

Tại khu Căn hộ Asa light quý khách còn được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi ngay tại chính căn hộ của mình. Mỗi căn hộ đều được chăm chút kĩ lưỡng từ thiết kế đến nội thất bên trong hiện đại, sang trọng và chất lượng.

Tiện ích nội khu cũng góp phần đảm bảo cho chất lượng cuộc sống khách hàng với các khu phòng tập rèn luyện sức khỏe, hồ bơi tràn, khu vui chơi và giải trí… dành cho cư dân nơi đây.

tện ích asa light

Với cuộc sống bận rộn ngày nay thì việc tiết kiệm thời gian cũng như những tiện ích đầy đủ ngay bên cạnh căn nhà là điều mà ai cũng mong ước. Asa Light luôn luôn cố gắng mang lại một cuộc sống tiện nghi cho quý khách hàng của mình.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Căn hộ Asa light

Mr Sáng : 0911.726.333

 

 

 

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn