Căn hộ Asa Light liền kề Chợ Bến Thành

2016/08/30 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Một dự án chiến lược được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Công Ích quận 8 và được quản lý bởi Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Thái Bảo có tên là Chung cư Cao ốc Asa Light. Tọa lạc ngay trên con đường Phạm Thế Hiển, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Sở dĩ nói khu căn hộ Asa Light là dự án chiến lược bởi vì vị trí của chung cư nằm trên con đường sầm uất nhất quận 8 và lại có vị trí liền kề với các quận xung quanh vô cùng thuận lợi. Khi cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây đã và đang được đồng bộ hoàn toàn nên giao thông quanh khu vực này vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, từ chung cư Asa Light có thể di chuyển đến trung tâm các quận lân cận như quận 7, quận 5, quận Bình Tân, quận Bình Chánh… rất dễ  dàng và thuận tiện. Và điểm đáng chú ý quan trọng là khu chung cư này chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 2,5 km và chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển.

  • Di chuyển 5 phút đến quận 5
  • Di chuyển 10 phút đến quận 1
  • Di chuyển 10 phút đến bệnh viện Chợ Rẫy
  • Di chuyển 15 phút đến chợ Bến Thành.
  • Di chuyển 15 phút đến bệnh viện PV.
  • Di chuyển 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất…​

vị trí asa light

Bên cạnh đó, Căn hộ Asa light lại có một dòng sông hiền hòa ngày bên cạnh, không gian thoáng mát xanh sạch, tầm nhìn từ chung cư lại rộng thoáng, nguồn gió trời và ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho căn hộ Asa Light. Asa Light có không gian xanh mát, thoáng đãng khiến cho không gian của Asa Light luôn luôn căng tràn sức sống và tươi mới.

phối cảnh asa light

Vị trí của khu căn hộ asa light thật sự rât thuận lợi cho cư dân nơi đây khi có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi có vị trí thuận tiện lại nằm sát ngay quận 1 nhưng giá cả vô cùng hợp lí.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Căn hộ Asa light

Mr Sáng : 0911.726.333

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn