Chủ đầu tư Công Ích quận 8 giới thiệu căn hộ Asa Light

2016/09/11 Asa light 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Là một trong những chủ đầu tư uy tín, công ty Công Ích tiếp tục cho ra mắt sản phẩm dự án căn hộ Asa Light quận 8 với mức giá vô cùng hợp lý.

Dự án căn hộ Asa light quận 8 là một trong những dự án mới được công ty TNHH 1 thành viên Công Ích giới thiệu ra mắt thị trường. Với mức giá khoảng 810 triệu/căn. Dự án đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin và lựa chọn.

Căn hộ Asa Light có vị trí đẹp là 1 sản phẩm đầu tiên mà quý khách hàng được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích vượt trội, đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên, các Trung tâm thương mại với những thương hiệu uy tín sẽ là hình ảnh của khu đô thị mới trong lòng Quận 8 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Ngay bây giờ chính là thời điểm đề đầu tư, cam kết sinh lợi trong tương lai của Chủ đầu tư​.

 

căn hộ asa light

Phối cảnh căn hộ asa light quận 8 TPHCM

Đến với căn hộ Asa light khách hàng sẽ cảm nhận được sự thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp nét độc đáo châu Á tạo nên sự đẳng cấp sang trọng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nội thất được chăm chút kỹ lưỡng, Hệ thống trần thạch cao cao cấp, chiếu sáng, tủ kệ bếp trên dưới, hệ thống sàn gỗ, toilet đầy đủ các thiết bị cao cấp, hiện đại … 

Liên hệ ngay chủ đầu tư để sở hữu căn hộ asa light vị trí đẹp và nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. 

 

Tác giả: Asa light
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn