Phương thức thanh toán dành cho căn hộ Asa Light

2016/08/31 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Căn hộ Asa Light là căn hộ nằm trong phân khúc giá tầm trung tại khu vực quận 8, được đầu tư bởi của Công ty TNHH MTV Công Ích quận 8 và được quản lý bởi Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Thái Bảo.

Căn hộ Asa Light có địa chỉ tại 17 Phạm Thế Hiển, một trong những con đường sầm uất nhất tại trung tâm quận 8. Căn hộ Asa Light có vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách trung tâm quận 1 chỉ 10 phút đi xe và di chuyển đến trung tâm các quận lân cận chỉ từ 10 đến 15 phút. Xung quanh khu chung cư Asa Light cũng rất gần với các trường học, bệnh viện hay siêu thị.

Thiết kế nội khu và ngoại khu của Asa Light cũng vô cùng thân thiện và gần gũi với thiên nhiên khi khu chung cư này có mật độ phủ xanh lên đến 30,36% mang lại không gian thoáng đãng và cảm giác căng tràn năng lượng năng lượng mỗi ngày.

asa light quận 8

Tiện ích nội khu cũng vô cùng vượt trội và tiện nghi với đầy đủ những dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu dành một cuộc sống hiện đại như: khu chăm sóc sức khỏe, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí, công viên và hồ bơi nhằm đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Phương thức thanh toán vô cùng tối ưu là thuận tiện cho khách hàng với phương thức thành toán trả theo tiến độ xây dựng không lãi suất, nghĩa là xây đến đâu trả tiền đến đó cho đến lúc khi đã nhận được số hồng thì thanh toán cũng kết thúc. Mặt khác, ngân hàng BIDV còn hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị ngôi nhà với mức lãi suất ưu đãi chưa từng có trước nay và chỉ dành riêng cho dự án Asa Light.

thanh toán asa light

Với căn hộ chất lượng như vậ, giá thành chỉ từ 850 triệu đồng cho 1 căn hộ Asa Light và phương thức thanh toán vô cùng tối ưu thì còn dắn đo gì mà không sở hữu ngay.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Căn hộ Asa light

Mr Sáng : 0911.726.333

 

 

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn