Vị trí thuận lợi của căn hộ Asa Light Quận 8

2016/08/28 Trân Nguyễn 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Dự án căn hộ asa light là dự án do Công ty TNHH MTV Công Ích quận 8 và được quản lý bởi Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Thái Bảo có vị trí ngay tại trung tâm quận 8.

Đây là một sản phẩm cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất. Có địa chỉ tại số 17 Phạm Thế Hiển, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay trung tâm quận 8. Chung cư Cao ốc Căn hộ Asa Light có tổng diện tích là 12.768 m2 gồm 1149 căn hộ, thời gian bàn giao vào quí I/2018.

Can ho Asa Light nằm trong vị trí đắt giá của quận 8 là con đường Phạm Thế Hiển, các căn hộ trong chung cư Asa Light có tầm nhìn rộng, không gian thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

vị trí của asa light

Từ căn hộ Asa Light, chỉ cần từ khoảng 5 phút đến 15 phút là có thể di chuyển đến các quận lân cận như:

  • Chỉ khoảng 5 phút đến quận 5
  • Chỉ khoảng 10 phút đến quận 1
  • Chỉ khoảng 10 phút đến bệnh viện Chợ Rẫy
  • Chỉ khoảng 15 phút đến chợ Bến Thành.
  • Chỉ khoảng 15 phút đến bệnh viện PV.
  • Chỉ khoảng 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất…​

Bên cạnh đó, Asa Light cũng rất gần khu du lịch Đầm Sen, bến xe Miền Tây, hay đến trường đại học RMIT chỉ mất khoảng 15 phút...

vi trí căn hộ asa light

Hiện nay, cơ sở hạ tầng quanh khu vực dự án Asa Light cũng đã được đồng bộ hóa vì vậy việc di chuyển cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Sở hữu một vị trí thuận lợi, giao thông tiện lợi, cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ, môi trường sống khoa học và gần gũi với thiên nhiên mà giá thành lại vô cùng hợp lí thì Asa Light hiện sẽ là dự án đáng chú ý trong thời gian sắp tới tại khu vực quận 8.

Liên hệ chủ đầu tư để đến thăm quan dự án Căn hộ Asa light

Mr Sáng : 0911.726.333

Tác giả: Trân Nguyễn
Ý kiến và Đánh giá của bạn